Lãnh đạo Công ty cổ phần Nhà và Thương mại Dầu khí thăm và tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Nguyễn Kim Vang, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi

Sáng ngày 28/5/2018, tại Lễ Bế giảng năm học 2017 – 2018, đại diện Lãnh đạo Công ty Cổ Phần Nhà và Thương mại Dầu khí (PV Building) Ông Trần Xuân Thu - Phó Giám đốc Công ty và Ông Trương Quang Hà - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã tham dự và tặng 20 xuất quà cho học sinh nghèo hiếu học của ngôi...

Giải bóng đá Truyền thống PV Building hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2018

Nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo PV Building đến đời sống tinh thần của CBCNV-NLĐ. Từ ngày 26/4 -02/6/2018 tại sân cỏ nhân tạo Công ty, Công đoàn PV Building đã tổ chức Giải bóng đá Truyền thống PV Building hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2018.

Công ty PV Building phối hợp tổ chức tuyên truyền PCCC và thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ nhiều lực lượng tham gia tại chung cư CT4 Khu tập thể Vạn Tường

Thực hiện theo kế hoạch liên tịch số 64/KHLT-UBND-BQL ngày 21 tháng 5 năm 2018 của UBND huyện Bình Sơn và Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi về việc phối hợp tổ chức tuyên truyền PCCC và thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ nhiều lực...

PV Building tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018.

Ngày 23/4/2018, tại Hội trường Khách sạn Cẩm Thành, Công ty Cổ phần Nhà và Thương mại Dầu khí (PV Building) đã tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018.

Ngày 07/02/2018, Công ty Cổ phần Nhà và Thương mại Dầu khí (PV Building) phối hợp với Ban quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi cùng một số đơn vị đóng trên địa bàn KKT Dung Quất đã tổ chức gặp gỡ và tặng 210 suất quà trị giá 147 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên đại bàn KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2018 tại các xã Bình Hòa, Bình Trị, Bình Hải thuộc huyện Bình Sơn.

 

   Tặng 50 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Bình Hòa

 

 

Tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Bình Trị

  

Tặng 60 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Bình Hải

 

Đây thực sự là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái giúp bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, các hộ gia đình chính sách đón Tết yên vui, đầm ấm.

 

Cũng trong dịp này Công đoàn PV Building đã hỗ trợ cho bà con, đồng bào KDC Gò Hân - thôn Bầu Sơn xã Sơn Nham, huyện Sơn Hà với số tiền 6.300.000 (sáu triệu ba trăm nghìn đồng) để thực hiện Chương trình “Điện thắp sáng đường quê”. Tuy số tiền nhỏ nhưng cũng mang ý nghĩa rất lớn giúp bà con, đồng bào thuận lợi đi lại trong dịp Tết Cổ truyền của dân tộc. 

 Ông Trần Xuân Thu - PGĐ Công ty và Ông Trương Quang Hà - Chủ tịch CĐ Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo và bà con KDC Gò Hân - thôn Bầu Sơn xã Sơn Nham, huyện Sơn Hà.

                                                                                                                                                                PV Building

TIN PV BUILDING

TIN TỔNG HỢP

DỊCH VỤ

PV Building là đơn vị sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm bao bì, phân phối các sản phẩm của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (BSR), cung cấp các dịch vụ hậu cần cho đơn vị trong và ngoài ngành Dầu khí.
 

Các cản phẩm bao bì

PV Building là đơn vị sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm bao bì.

Chi tiết
 

Kinh doanh hạt nhựa

PV Building là đơn vị kinh doanh, phân phối các sản phẩm của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (BSR).

Chi tiết
 

Dịch vụ hậu cần

PV Building là đơn vị cung cấp các dịch vụ hậu cần cho đơn vị trong và ngoài ngành Dầu khí.

Chi tiết
 

Dịch vụ xe đưa đón

PV Building cung cấp dịch vụ đưa đón CBCNV, dịch vụ cho thuê xe ô tô từ 4 đến 47 chỗ.

Chi tiết