Lãnh đạo Công ty cổ phần Nhà và Thương mại Dầu khí thăm và tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường THCS Nguyễn Kim Vang, Nghĩa Hành, Quảng Ngãi

Sáng ngày 28/5/2018, tại Lễ Bế giảng năm học 2017 – 2018, đại diện Lãnh đạo Công ty Cổ Phần Nhà và Thương mại Dầu khí (PV Building) Ông Trần Xuân Thu - Phó Giám đốc Công ty và Ông Trương Quang Hà - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã tham dự và tặng 20 xuất quà cho học sinh nghèo hiếu học của ngôi...

Giải bóng đá Truyền thống PV Building hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2018

Nhằm thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo PV Building đến đời sống tinh thần của CBCNV-NLĐ. Từ ngày 26/4 -02/6/2018 tại sân cỏ nhân tạo Công ty, Công đoàn PV Building đã tổ chức Giải bóng đá Truyền thống PV Building hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2018.

Công ty PV Building phối hợp tổ chức tuyên truyền PCCC và thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ nhiều lực lượng tham gia tại chung cư CT4 Khu tập thể Vạn Tường

Thực hiện theo kế hoạch liên tịch số 64/KHLT-UBND-BQL ngày 21 tháng 5 năm 2018 của UBND huyện Bình Sơn và Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi về việc phối hợp tổ chức tuyên truyền PCCC và thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ nhiều lực...

PV Building tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018.

Ngày 23/4/2018, tại Hội trường Khách sạn Cẩm Thành, Công ty Cổ phần Nhà và Thương mại Dầu khí (PV Building) đã tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018.

Sáng ngày 30-31/8/2017, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Nhà và Thương mại Dầu khí (PV Building) phối hợp với Đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng quà và sách cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Minh Long, THPT Nghĩa Hành 2 và Trường THPT Vạn Tường nhân dịp năm học mới 2017-2018.

 Trong dịp này, Đoàn đã trao tặng 120 bộ sách giáo khoa, 24 suất học bổng mỗi suất giá trị 500.000 đồng cho các em học sinh; đồng thời tặng một số thiết bị, tài liệu tham khảo phục vụ trong công tác giảng dạy cho thư viện trường với tổng kinh phí chương trình gần 30 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Minh Long, huyện Nghĩa Hành và huyện Bình Sơn. Những phần quà nhân dịp năm học mới là nguồn động viên, giúp các em có thêm phương tiện, đồ dùng phục vụ học tập, cố gắng phấn đấu vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới.

  

Trao tặng 24 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

 

Tặng sách giáo khoa cho các em học sinh.

 

Đây là năm thứ 3 Đoàn thanh niên của hai đơn vị phối hợp tổ chức các hoạt động an sinh xã hội hướng đến các em học sinh nghèo vượt khó, các em thiếu nhi và gia đình chính sách ở vùng sâu vùng xa.

PV Building

TIN PV BUILDING

TIN TỔNG HỢP

DỊCH VỤ

PV Building là đơn vị sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm bao bì, phân phối các sản phẩm của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (BSR), cung cấp các dịch vụ hậu cần cho đơn vị trong và ngoài ngành Dầu khí.
 

Các cản phẩm bao bì

PV Building là đơn vị sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm bao bì.

Chi tiết
 

Kinh doanh hạt nhựa

PV Building là đơn vị kinh doanh, phân phối các sản phẩm của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (BSR).

Chi tiết
 

Dịch vụ hậu cần

PV Building là đơn vị cung cấp các dịch vụ hậu cần cho đơn vị trong và ngoài ngành Dầu khí.

Chi tiết
 

Dịch vụ xe đưa đón

PV Building cung cấp dịch vụ đưa đón CBCNV, dịch vụ cho thuê xe ô tô từ 4 đến 47 chỗ.

Chi tiết