VTEM skitter

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ VÀ THƯƠNG MẠI DẦU KHÍ

VTEM skitter

CÁC SẢN PHẨM BAO BÌ

VTEM skitter

DỊCH VỤ HẬU CẦN

VTEM skitter

DỊCH VỤ LƯU TRÚ

Sáng ngày 30-31/8/2017, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Nhà và Thương mại Dầu khí (PV Building) phối hợp với Đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức thăm hỏi, trao tặng quà và sách cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Minh Long, THPT Nghĩa Hành 2 và Trường THPT Vạn Tường nhân dịp năm học mới 2017-2018.

 Trong dịp này, Đoàn đã trao tặng 120 bộ sách giáo khoa, 24 suất học bổng mỗi suất giá trị 500.000 đồng cho các em học sinh; đồng thời tặng một số thiết bị, tài liệu tham khảo phục vụ trong công tác giảng dạy cho thư viện trường với tổng kinh phí chương trình gần 30 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Minh Long, huyện Nghĩa Hành và huyện Bình Sơn. Những phần quà nhân dịp năm học mới là nguồn động viên, giúp các em có thêm phương tiện, đồ dùng phục vụ học tập, cố gắng phấn đấu vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới.

  

Trao tặng 24 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

 

Tặng sách giáo khoa cho các em học sinh.

 

Đây là năm thứ 3 Đoàn thanh niên của hai đơn vị phối hợp tổ chức các hoạt động an sinh xã hội hướng đến các em học sinh nghèo vượt khó, các em thiếu nhi và gia đình chính sách ở vùng sâu vùng xa.

PV Building

TIN PV BUILDING

TIN TỔNG HỢP

DỊCH VỤ

PV Building là đơn vị sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm bao bì, phân phối các sản phẩm của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (BSR), cung cấp các dịch vụ hậu cần cho đơn vị trong và ngoài ngành Dầu khí.
 

Các cản phẩm bao bì

PV Building là đơn vị sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm bao bì.

Chi tiết
 

Kinh doanh hạt nhựa

PV Building là đơn vị kinh doanh, phân phối các sản phẩm của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (BSR).

Chi tiết
 

Dịch vụ hậu cần

PV Building là đơn vị cung cấp các dịch vụ hậu cần cho đơn vị trong và ngoài ngành Dầu khí.

Chi tiết
 

Dịch vụ xe đưa đón

PV Building cung cấp dịch vụ đưa đón CBCNV, dịch vụ cho thuê xe ô tô từ 4 đến 47 chỗ.

Chi tiết

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG