VTEM skitter

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ VÀ THƯƠNG MẠI DẦU KHÍ

VTEM skitter

CÁC SẢN PHẨM BAO BÌ

VTEM skitter

DỊCH VỤ HẬU CẦN

VTEM skitter

DỊCH VỤ LƯU TRÚ

Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc ta; góp phần thực hiện chính sách về người có công của Đảng và Nhà nước; nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”,góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với người có công.

 

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/07/1947 – 27/07/2017); Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt 45 đối tượng là thương binh, con liệt sĩ và con thương binh đang làm việc tại Công ty. Qua đó, Ban lãnh đạo Công ty cũng gửi lời chia sẻ, tri ân đến bản thân và gia đình của các anh chị em là thương binh và con em gia đình chính sách và mong muốn các anh, chị, em tiếp tục phát huy truyền thống gia đình để đóng góp tốt hơn nữa cho Công ty và cho xã hội.


 

Cũng nhân dịp này, Đoàn Công ty đã phối hợp với Chi đoàn Đồn Công an Dung Quất tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các Mẹ VNAH, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Thuận, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi với 12 suất quà tổng trị giá là 13 triệu đồng từ nguồn kinh phí đóng góp ngày lương làm thêm của cán bộ quản lý và người lao động trong Công ty. Ngoài ra, tối ngày 25/7/2017, cùng với Huyện đoàn Bình Sơn và Đoàn Công ty TNHH MTV Lọc – Hóa dầu Bình Sơn, Đoàn Công ty đã tham gia chương trình “Thắp nến tri ân” tại Nghĩa trang huyện Bình Sơn.
 Đoàn thanh niên PV Building thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị DàyThăm hỏi và tặng quà cho cụ Dương Xê
PV Building

TIN PV BUILDING

TIN TỔNG HỢP

DỊCH VỤ

PV Building là đơn vị sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm bao bì, phân phối các sản phẩm của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (BSR), cung cấp các dịch vụ hậu cần cho đơn vị trong và ngoài ngành Dầu khí.
 

Các cản phẩm bao bì

PV Building là đơn vị sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm bao bì.

Chi tiết
 

Kinh doanh hạt nhựa

PV Building là đơn vị kinh doanh, phân phối các sản phẩm của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (BSR).

Chi tiết
 

Dịch vụ hậu cần

PV Building là đơn vị cung cấp các dịch vụ hậu cần cho đơn vị trong và ngoài ngành Dầu khí.

Chi tiết
 

Dịch vụ xe đưa đón

PV Building cung cấp dịch vụ đưa đón CBCNV, dịch vụ cho thuê xe ô tô từ 4 đến 47 chỗ.

Chi tiết

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG